pregnancy

Im 15 weeks pregnant.. since I missed my last menstration nag spotting na po ako. mawawala siya babalik na naman esecially if medyo stressful sa work. nakapacjeck na po ako but my ob said ok lang dw kc healthy naman c baby everytime im having my ultrasound. but im worried kc until now may spotting pa rin kahit umiinom na ako ng progesterone

1 Reply

Ganun po tlga pag nsa 1st tri may spotting po tlga kung minsan eh light brown. When i was pregnant pg umaakyat lang ako hagdan ng lrt my lumalabas na skin kya doble ingat at wag mstress.