Trying to conceive

Alm naman ng iba dito kung ano ang pingdadaanan ko, yung struggles ko bilang trying to conceive. Ngcochlomiphene din ako bilang yun naman ang binigay ng ob ko dahil hirap talaga ako mkabuo. Yung iba siguro updated sa mga posts ko here. Kanina,bigla ako nkaramdam ng sobrng sakit ng puson mga 8 out of 10 yung rate ng sakit nya.,and the past few days, sumsakit sakit din tyan ko pero wala naman ako mens. At based sa app which i posted here, delayed na ako. Last sept. 23 pa ang last mens ko, dapat oct 16 or 17 plang nagkaroon na ako. Yung 4 na date na nkapink yun po ang dapat period date ko. Pero hnggang ngyon wala pa talaga. Ang meron ako ngyon konting dugo sa pantyliner. Pero nwala naman ngyon yung sakit ng puson ko samantalang kanina halos tumulo na luha ko at nppngiwi nko sa sakit. Nakakailang ihi na din ako ngyong tnghali lang. Meron na ata halos sampung beses. Ganun kalala pagihi ko Nkaka ilang pt na din pero malinaw naman na negative. Last pt oct.20 lang. At plano ko na ulitin sa nov.1 nlng para isang buong buwan ng october na wala talaga ako. Ang sabi ng ob ko last checkup ko, bumalik ako sa knya once magpositive na yung pt ko. Hindi ako mkblik kasi di nga ako mgposi-positive, pero hindi naman ako komportable sa mga nraramdaman at naeexperience ko ngayon. Pls feel free to comment. BASHERS AND MALDITS ARE WELCOME TO SAY ANYTHING kung yun po ang ikakasiya nyo. Ayan po ha, inunahan ko na kayo. 🙌👍

Trying to conceive
16 Replies

wait kna lang po ng 1 week pa momsh bago ka magpt ulit. Okay po ung naisip mo na nov.1 nalang magpt baka sakaling magpositive na 😊 Goodluck po!