covid vaccine safe to 7weeks pregnant

allowed na po ba mag pa vaccine ang 7weeks pregnant and safe po ba ito

9 Replies

Ask mo OB momshie dito Malaysia allow 13 weeks to 33 weeks.. ako 16 weeks preggy here covid vaccine ko this 28th at Pfizer daw mga vaccine ng buntis. Kahit hindi po ako Lagi nalabas kasi lockdown dito pa vaccine po ako.

Ask your OB momsh, Ako kasi pinayagan nya mag pa vaccine pero I tumanggi ako. Kasi nasa bahay lang naman ako at lalabas lang kapag check up. 🤗

Your OB will give you the best answer po.

best to consult with your ob first po

mommy bawal pa kapag 1st trimester.

3rd trimester po pde na pavaccine

ask ur ob momshie

bawal yata maam

Covid vaccine