Covid Vaccine

7weeks preggy po aq, ask q lang po if safe mag pa covid vaccine, sinovac or astrazenica.. hnd pa kc nka punta sa ob q.. ty sa ssagot.

14 Replies

Sakin din po sabi ng OB ko need ko magpavaccine for covid dahil maraming cases ang preggy na nagkakacovid. 3rd tri niya po ako nirequired ng vaccine pero pfizer, moderna or janssen lang daw po pwede. 14weeks here!

yes po ako na vaccine po ako ng astra..2nd dose ko po nong July 23..b4 po ako nagpa vaccine nag ask muna ako sa OB ko f pwede mag vaccine ang sagot ng Ob ko YEs pwede..im 16weeks pregnant 😊

3y ago

Sana all ganito lang ka support si OB..natatakot po Kasi ako sa magiging effect sa baby..sa bahay lang din naman ako..

Weigh mo nalang ang pros and cons... Pero as per my OB since di naman ako lumalabas ng bahay wag nalang muna dahil very limited nga ang studies nya sa pregnant women.

per ob ko naman sabi nya pwede na dahil going 3rd trimester ako that time. pero my husband and I decided after manganak nalang para makasiguro sa safety ni baby.

mas okay ob mo tanungin mo kasi ako 34 wks 6days na di ko inisip yan nagpaswab lang muna ko then pag need ulit magpaswab go lang tsaka na pavaccine haha😅

base sa dr.na naka-usap ko di po pwedi as long di po buo ang bata kasi may possible magka depernsya ang baby mo sa tummy..

Sabi ni OB ko no for preggy. D p kasi sya kmpante sa studies ng covid vax for preggy. After ko nlng daw mnganak

3y ago

oks po mommy salamat

Safe po as per studies from other countries pero dito sa atin mas inaadvise na after na manganak. Na lang

safe naman "raw" pero not advise by my ob. Much better consult your OB and do your research po :)

Ang advice po ng experts ay kapag lagpas na sa 1st trimester so di ka pa po pwede Mommy.