Hi mommies tanong lang kung okay lang ba mabakunahan si baby ng oral polio vaccine kahit may sipon?

8 Replies

Hi Mommy! Based on experience with my son’s pedia, if mild sickness lang naman po, it’s usually not a reason to delay vaccination. But please consult your own pedia also. He/She can decide whether the vaccine can be given or not. ❤️

I think yes, ang opv patak lang sa bunganga ni baby but better ask to your pedia nalang or sa center kung saan po kayo magpapavaccine.

Sabi sakin ng pedia mas okay kung walang ubo or sipon and fever para mas umiffect yung vaccine :)

Wag lang po sana may lagnat para madali mamonitor yung health ni baby after bakuna.

No it's not safe, better make sure your little one is A-OK!

ok lang.oral naman yun.pinapatak lang.

Ask po ang pedia mommy :)

Hope this will help po :)