Anmum or enfamama

Alin mas ok taste wise? Anmum or enfamama? I'm currently taking anmum pero di ko kaya lasa. Pinipilit ko lng ubusin.

78 Replies

anmum ang iniinum ko dati pero sabi ng ob ko na para sa kanya mas rinerecomend nya ang enfamama kasi mas mataas daw ang DHA

5y ago

Ooooh. Makaswitch na nga ulit sa enfamama mas mataas pala dha nun. Hehe thanks momsh. Yun din ang milk sample binigay ng ob ko kaso nag-Anmum ako, sumama kasi tiyan ko sa enfamama :|