Bigkis

Alin dito sa dalawa yung gamit/ginamit nyo na bigkis kay LO nyo mommies?

Bigkis
55 Replies

Ask mo po muna si pedia sis. Hindi na kase advisable bigkis ngayon yan ung pinaka importante habilin samin nun bago kami lumabas ng hospital haha.

No need po gumamit ng bigkis mas nakakasama sa baby. Magddry ng kusa ung pusod nya basta linisin lang ng maayos using cotton and alcohol

Hindi na po pinapagamit ng bigkis advised by pedia. Nakukulob ko kasi lalo ang sugat which can lead to infection or matagal gumaling.

2nd . pero gamit q lng xa f bathTime na n babhie . just stop using nung isang araw 1 month and 11 days na c babhie q

di na ginagamit ang bigkis sa ngayon...may binili din aq pero d na nagamit...d na ina-advice ng mga pedia...

Hindi ako nagbigkisa sa baby ko. Di ako naniniwala sa bigkis. Pero alam ko now hindi na siya advisable e.

Nd po binibigkisan ang tyan.ni baby ginayamit lang ang bigkis.pang buhol ng manuso or swaddle

bawal na po bigkis.. nagpa check up kami dati sa pedia inalis Lang.. hindi na daw uso hehe

Wala. bawal bigkis. nung nakita nung pedia ng anak ko na may bigkis siya tinapon na lang

Ask your pedia if pwd ka gumamit ng bigkis sid.. s Kc hndi na dw advisable yan ngayun..