Bigkis

Alin dito sa dalawa yung gamit/ginamit nyo na bigkis kay LO nyo mommies?

Bigkis
55 Replies

Hindi na sya advisable kasi nakukulob yung pusod ni baby. Kaya never ko ginamitan ng bigkis

5y ago

Itupi mo po yung front ng diaper bago idikit. And 3x a day kung linisin ito with alcohol.

bawal daw po ang bigkis sabi ni doc. sakin nun patakan lang daw po ng alcohol 70%

hindi na po advisable yung bigkis. pero try to ask your pedia po.

I never used bigkis since pinanganak ko baby ko .. di na daw advisable yun

May ganya ako pero Hindi ko Alam Kung paano gamitin 😂😂😂

Hindi ako nagbigkis. Maganda naman lusod ni lo. Alcohol lng sakin

2nd pic ung nabili ko pero nasayang lang kasi d ko man nagamit.

Di po ako gumamit ng bigkis nun kasi bawal daw sabi ni pedia.

Mamsh, dami ko bigkis na ganyan, papano ba gamitin yan? Hehe

Hindi po recommend ng pedia ng baby ko ang bigkis.