Sana po may makasagot :(

May alam po ba kayo abt sa problem ko? kasi po gusto kong magpatuloy ng pag aaral next year, eh kaso lang po hindi po ako bayad ng first sem sa pinasukan ko (college) at hindi na po nagpatuloy ng second sem kasi last month ng first sem nalaman po naming buntis ako. Ang gusto ko lang malaman if pwede po kayang kuhanin yung mga credentials na binigay ko sa school (UE) katulad ng nso, good moral etc. july po ako manganganak, okay lang po kaya na kuhanin yung mga yon kahit hindi ako bayad ng first sem? balak ko na po kasing mag aral sa libreng school lang. salamat po

2 Replies

palagay ko pwede naman sis.kasi hindi mo naman natapos eh.siguru gawa ka na lang ng request letter, lagay mo yung reason mo para formal.

Need po ata mabayaran po muna yung balance bago po makuha ang credentials.