vitamins from 1st trim. hanggang manganak

Hi Good day mga Momskie Ask ko lng po hung vitamins nyo pa from 1st trim. hanggang kayo tinitake nyo pa din? Ako Kasi from 1st trim. Till now 28 weeks ngtatake pa din nito Thanks po sa sasagot

vitamins from 1st trim. hanggang manganak
7 Replies

turning 21weeks here 2nd baby kakacheckup ko lang nung 21 binigyan na ako ng gamot pra sa buto at simula 1st trimester til now nagtatake ako ng vitamins at ferrous+folic acid

Hanggang sa manganak ang vitamins pero mi, 1st trim or 1st trimester po ata mean nyo po hindi 1st sem. Akala ko po tuloy college ang usapan.

2y ago

naedit ko n po hahaha salamat 😘

oo tuloy namn unh vitamins pero skin ksi kada 3 months may pinapalitan syng vitamins at may dagdag

yes mi mula nong nag possitive ako s pt at nalaman n ob na buntis ako hanggang manganak cguro ako

as long as sinabi ni OB mo then drink it.

opo lahat yan until manganak na po.

thanks po