inis sa asawa

alam mo pa yong stress ka dahil sa katigasan ng ulo ng asawa mo...trabaho niya is 2:30-11:30 pm..kakainis may tym pa talagang mag inom..at uuwi ng madaling araw.. gawain paba yan ng matitinong tao..d isa kundi isa beses sa isang linggo...tapos tatanungin anong problema mo..kakainis talaga mga lalaking kasaiyahan lng nila ang inuuna...

2 Replies

Kung madalang ang paglabas labas niya okay lang naman pagbigyan. Pero kung napapadalas, kausapin mo po ng maayos at sabihin mong ayaw mo ng ganun.

Naku sis,, ganyn din hubby ko.... Kaso ngbago nung alm niang d ko n sia sinusuway sa gngawa nia... Kya ngbago sia ng kusa bka dw iwan nmin sia