My name is...

Alam mo ba kung saan nakuha ng magulang mo ang pangalan mo? Share!

My name is...
508 Replies

Hazel daw pangalan ng isang anak ng kaibigan ni mama.. kaso nagalit si papa, dapat daw J din ang umpisa kasi Joseph siya, kaya ayun naging Jazel tapos sabi ni tita ang igsi kaya nilagyan ng Lyn, pinaarte ng mama ko nilagyan ng E sa dulo so ayun Jazelyne name ko 🤣 muntik na ko maging Remy Jane buti hindi natuloy, mas gusto ko pangalan ko. 2 lang kami sa buong mundo na Jazelyne, dumami lang recently kasi nakita nila ko sa friendster hanggang sa kumalat na lang 🤣