My name is...

Alam mo ba kung saan nakuha ng magulang mo ang pangalan mo? Share!

My name is...
508 Replies

sa jeep po.😅 pa byahe raw po sila nun,name po kc ng jeep ay rico boy,eh babae po lumabas kya Rica pinangalan sakin.tax nahulog po ako nun sa tinda ni manang na mga itlog😅☺sa tray at nging ninong ko po ung driver. first time ko po nkita ninong ko year 2013 nung umuwi po kming zamboanga city,dto n rinme kc sa manila lumaki at nagpatuloy ng pag aaral. ☺😍