nag aalala ako ngayon buntis nanaman ako. merun na akong 2 anak, 13 at 5 .. nagwoworry ako. 😭

Alam kong blessing naman talaga ang magkaroon ng anak pero hindi ko maiwasan malungkot na buntis nanaman ako. sa panahon kasi ngayon parang di na praktikal. ako lang din may work samin, si hubby walang work at inaayos pa ang lisensya para maging grab rider. nag aalala ako sa gastusin, ngayon palang kulang na panu pa kaya pag dumating na ang bagong baby. natutuliro talaga ako

1 Reply

sana nag family planning kayo mi.

2y ago

sakin ngaa ..3 anak ko delayed ako ngayun last menz ko oct6 Hanggang ngayun wala pa din nag pt ako possitve