Just want to ask

Wala kasi akong mahanap na work talaga kso wla akong ibang maaasahan dahil hiwalay na kami ng father ng anak ko tska di kami kasal. Mag 3 months palang akong buntis. Okay lang kaya yung work na magbabantay ng para sa pasalubong? Kaso 12 hrs kasi yon.

4 Replies

Kahit hiwalay na kayo obligasyon nya na magbigay ng mga needs ng baby like pampacheck up. Yung sa work to be honest mahirap na maghanap ng work pag pregnant. Mag home based ka nalang muna sis

Consult your ob po. Kung di ka po sguro sensitive mag buntis ka nmn po maari

homebases mommy