nag aalala

Di pa din talaga ko makatulog ng maayos. Sana maging okay na anak ko. Nilalagnat tas mawawala . Inuubo tpos ng tatae . 2yrold plang babyboy ko. Ay tumutubo n ipin sa bagang nya . Posible ba yun lang ung dahilan . ? Promodiser po work ko sa supermarket . Pero simula nung lockdown. Dina din ako pumasok . Nag aalala lang tlga ko mga mommy ☹️☹️

2 Replies

Pag ganyan Po dalin n sa hospital. Mag patulong n kayo sa brgy... Mas mahirap Yan pag lumala sis. Bka madehydrate Po anak mo.. ok lng mag ingat sa covid pero timbangin mo din po..

Maam dinala na po ba sa doctor

4y ago

Opo. Niresetahan nmn . Ngayon okay okay na .