30weeks

alam ko po bawal softdrinks sa buntis pero di mapigilan. once a week nainom ako softdrink, okay lang ba or stop ko na? ?

21 Replies

Once a week??? My gads hahaha Samantalang ako tila sa loob ng 8months apat na beses plang ako umiinom tas kalahati ng baso, softdrinks at tubig. hehehe Hinahaluan ko kse water pra mejo tumabang.

Dahan2 lang mommy jan sa softdrinks kahit di mu maiwasan isipin mo ung baby ang kakalabasan ng bata pag di mo pa tinigil yan tapos more water ka 😊

mga mommies nanganak na po ako dec 24 :) okay lang po kami ni baby. yung sa OGGT test ko nga po mababa sugar ko. pero thankyou pa din po ☺️☺️

In moderation, tikim tikim lang, ganyan din ako nung buntis pa ko and may uti, di na natanggal uti ko all through out my pregnancy.

Okay lang mommy as long as you drink a lot of water po afterwards. Iwas din po sa sweets para di kayo magka uti

5y ago

yes po more water naman po ako. tsaka once a week lang talaga inom ko

Stop mo mamsh kung kaya mo, baka tumaas sugar mo mahirapana ka. Madagdagan pa iinumin mong gamot. Kawawa baby.

Umiinom pa rin po ako before nung buntis ako, pero onti at tikim tikim lang po, moderate lang po

Same here mommy pero half glass lang. and super minsan. Di mapigilan e. 🤦‍♀️

Pwede basta isang lagok lang tapos tubig all the way!! Wag naman isang baso momsh.

Masugar kasi mommy kaya dapat kapag nainom ka, more water. 😊