pressured/depression/hormones/stress

Alam ko pinasok ko to and i dont regret it..im gonna be a single mom..i was deceived by a false love..but God gave me a precious gift kapalit..and happiness tuwing gumagalaw xa sa tyan makes it all worth it..kaya lang ewan ko ba ilang araw na kong down..sabi nila hormones daw..i even cry sa jeep..parang now pa lang ngsisinkin sakin na mgbabago na talaga life ko..mybaby na ako..and im alone..salute to all single moms na kinakaya to..ang hirap ng my kasama sa journey na to mas mahirap pagmgisa..thankful ako kasi malakas si baby sabi ng ob sa recent checkup ko..sana talaga di xa affected sa nararamdaman ko ngaun..please pray for me.. Thank you po..

1 Reply

LABAN LANG MOMSH .. kaya natin yan

5y ago

True..siya my gusto mgkababy kami kahit mahirap situation..minamaliit nya pa ako pag negative pt..i was embarassed with myself that time..kla ko pa baog ako..pero nung ngpositive na parang kitikiti di malaman pano lalayo..i was so deceived..pero naisip ko if di ko pinagdaanan ganun hirap bka wala pa si baby..my times lang talaga parang nakakaconfused pa din pano gagawin ko..thank God lang talaga malakas si baby..