CS or Normal?

alam ko parehas sila masakit.. pero kung papipiliin kayo ano mas gusto niyo cs or normal?

98 Replies

Same question din ako sis sabi ng majority normal.. sge sana normal delivery na lang din ako haha kaya naman inormal ang twins diba

normal kase kahit masakit pag nailabas burado na yung pain yung cs no pain while operation on going kalbario naman after

normal delivery sana kasi mas madali maka recover kaso sabi ng OBSONO baka daw ma cs ako kasi mababa yung placenta ko.

depende sa situation ko during labor😊 masi both normal and cs can have unexpected complications naman eh

normal po...isang bagsakan lang yung sakit...unlike cs months pa abutin ang recovery minsan depende pa

Best is normal it will heal for 2 or 3 weeks max. Un like CS it takes a month to heal inside

Normal po kc po pag cs pti srli mo aalagaan mo pa tapos ang tagal pa bago mghilom ng tahi

Kung pwede ko lang i normal tong pangalawa ko sis pipiliin ko NORMAL. Ang hirap pag cs

Normal Po. Mas maganda kung kaya mo nmn Atska Wala problema kay baby choose normal .

normal po :), bukod sa mahal madaming complication at dapat i consider pag CS ka :)