Home Remedy

May alam ba kau na pansamantalang gamot o paraan para sa baby na may sipon at ubo.nagpachek up kmi kanina yun lang d sumipot un pedia nya at d daw makdaan bukas na lang daw, inabot n kmi ng sobrang lakas ng ulan kaya d n kmi nkapunta sa iba. E ngyon naawa aq s knya parang hirap sya huminga dahil sa sipon nya?2weeks mahigit plng po sya ☚ī¸

1 Reply

try aloevera sis..naging efective xa sa amin

5y ago

Thanks try ko yan sa isa ko anak ngkahawaan n cla ng sipon at ubo kasi.