Naniniwala ka ba sa kasabihan na "kapag may alak, may balak?"
Voice your Opinion
YES
NO

2196 responses

17 Replies

not all, but boys are boys, men are men...Kht kaibigan mo pa sila or ka close ka kilala, once they were drunk, hindi mo alam anong tumatakbo sa isip nila

yes pero kung ang mga kainuman mo lang ang yung may pagtingin sayo o may pagnanasa sayo dyan natin masasabi na pag may alak may balak

hindi ako umiinom, namumulutan lang.. at kdalasan sa mga fremds k naman is pure fun lang ung mga inuman session..

I think depende sa makakainuman mo. Hindi lahat naman ng umiinom, may balak.

oo, wahahaha kaya dapat pag iinom matuto dalhin ang sarili wahaha

dipende siguro sa inuman na pupuntahan mu!

depende sa mga mkakasama mo sa inuman

Depende sa kainuman mo

hindi nman cguro lahat

Maybe. 😄😄