hakDOG

may alaga akong dog love na love ko siya lagi ko siyang katabi sa kama. nammroblema ako pag nanganak nako! masama ba sa baby yung boston terrier? 4 na beses naliligo yung dog ko sa isang linggo tsaka di mabalahibo. any advice po lalo na sa mga dog lover!

1 Reply

Di maganda na 4x naliligo aso nyo sa isang linggo. 2x a week lang po dapat dahil nakakasira yun ng balat nya. Pag super baby pa ang baby pwede naman sa kama si dog pero wag po super tabi kay baby. Maganda din sa immunity ni baby ang may alagang dog. Salute to you for being an awesome furmom!❤️