Dog Style

Mga momsh ilang oras ba dapat nakatuwad pag dog style? Advice kasi samin ng OB na dog style para makaderecho yung sperm. May nabasa ko dito na ganun din ginawa nila. Di ko lang maalala ganu sya katagal nakatuwad bago tumayo.

1 Reply

Dog style habang nagsesex po ba? Kahit ilang oras o minuto po na naka dogstyle kayo habang nagsesex, hanggat kaya mo pa. Pag may naramdamang sakit, palit ng pwesto. Para naman makabuo ng baby, make sure lang ni husband na baon na baon ang titi niya sa pepe mo pag lalabasan na siya. Wag muna alisin. Hintayin muna na medyo lumambot ang titi niya bago alisin.

4y ago

Ganun pala yun. Thank you momsh. Gawin namin to.