Pregnant woman with dog

Hello mamshies! May tanong lng po ako. I'm 31 weeks pregnant tapos ngayon ko lng naliguan yung alaga kong labrador dog sa pag buntis ko. Nag overthink ako kase nung nag post ako kasama dog ko na bagong ligo, sabi ng isa kong fb friend na baka makunan daw ako kase niliguan ko daw. Totoo po ba? Nakakapraning po 😿😿

7 Replies

Bka ibig niyang sabihin momsh eh, nagpapaligo ka pa ng dog eh labrador ang laki laki, bka mapagod or ma stress ka, mga ganun pero wala nmn pamahiin sa ganyan kasi nag aasikaso din ako ng dog zhitzu ngalang hehe liit lang, pero si hubby nagpapaligo kasi ayaw niya mastress ako makukit kasi, kaya after siya paliguan ng daddy niya ako nmn bagpuounas ng towel and nagsusuklay saknya 😁

31 weeks din ako may 2 yrs old na Shihtzu napaliguan ko na rin ilang beses. okay lang Naman Yan. kawawa naman si baby dog kung madadamay pa dahil lang sa mga kasabihan or what. wag nalang Ikaw paligo mamsh nakakapagod kasi din mag paligo

I am 32weeks pregnant and I have six dogs at home (4 pugs, 1 belgian and 1 mixed breed) kung hindi po kayo maselan at kaya nyo naman alagaan/paligoan, why not? Mag-ingat lng po kayo dahil baka madulas kayo.

haha minsan talaga di maiwasan mga ganyang comment sa social media. Kaya minsan dinedelete ko comment pag may di kaaya aya akong nababasa.

Not true. Kawawa naman ung dog mo, first baby mo yan e. Fur parent here. :)

Luh. wag ka maniwala sa friend mo mi. dami nya alam. common sense lang.

🤣Myhth lng yan kupo ano konek ng aso sa matress mo..