Hello po mga ka mommy ask ko lang saa kung nakakasama ba sa dinadala ko na nagbebreastfeed pa din

Ako sa panganay ko po bali 1 year and 6 months na po ung panganay ko tas itong pinagbubuntis ko 7 weeks na po nya?

2 Replies

Sabi nung OB masama Kung maselan pinag bubuntis mo Ngayon or mahina kapit. yun po pinag babawalan nila mg breastfeeding dhil nakaka cause ng contraction Ang pag bbreastfeed.. pero Kung Hindi ka maselan mag buntis. ok lng daw..

bawal daw po