hi mga mommy

Hello po 2nd baby ko na po itong pinag bubuntis ko . Ung panganay kopo 8 months lang po sya sa tummy ko nag labor napo ako agad due emergency cs . Pusible po kaya maulet ung manganak po agad ako ng maaga . Btw im 28 weeks and 4 days palang po . Tas ung 1st baby kopo nsa haven na dipo sya nabuhay nung pinanganak ko sya .

1 Reply

Shhh think positive momsh. Basta alagaan mo ang sarili mo at mag ingat ka. Magging maayos na yang pinagbubuntis mo. Goodluck momsh and congrats, hnd na mauulit yun 🤗

Related Articles