thank u sa mga advise nyo mga kamomshie ?

ako po ung ng Hingi Ng advise about UTI .. Nag palab ulet ako kanina.. good news Sabi Ng ob ko clear na dw po ung result Ng urine ko ... more water lang ginawa ko at sinabayan ko Ng madalas na pag inom Ng buko juice and thank God magaling na UTI ko ... Salamat mga kamommy sa mga advise nyo ??

thank u sa mga advise nyo mga kamomshie ?
1 Reply

Thank God po ok n po kyo..stay hydrated po. And wash 3x a day ng private part po.. If ng papanty liner chnage every 3 hours.