Trace Protein

Ako po ung nagpost last day about sa urine test. Then sabi ng ibang moms sa comment na need ko magpacheck up agad kasi may Trace sa protein ko. Tas kahapon po nagpacheck up ako. While waiting po sa doctor nakita ko po sa last urine test ko may Trace na dati pa sa Protein ko. Pero wala naman po sinabi doctor ko nun. Tas nung dumating po ung doctor tinanong ko about dun sa protein ko sabi niya okay lang daw un. Sa infection niya lang po ako binigyan ng gamot yan po. Cefelaxin. Diko napo ba need magworry nun if sinabi niyang ok lang ung Trace sa protein ko?

Trace Protein
1 Reply

Yes po. Kung sinabi nyang because of UTI yung protein traces, wala pong dapat ipangamba kung binigyan ka na ng medication. 😁

4y ago

Don't worry po mommy. Infection lang yan. Maagapan naman po. 😁