Ano ano po nararamdaman niyo po nung kayo ay 12weeks and 2days po

Ako po KSI sumasakit sikmura ko nag susuka pa din po ako tapos medyo mahangin po yung tyan ko parang kinakabag ganun po WLA gana kumain kasi po nagsusuka po ako

4 Replies

Yung akin po, kapag walang laman ang tyan, naduduwal po tapos kapag po sobrang busog, naduduwal din po minsan. Isa rin po yung heartburn huhu. Kaya advice po ni OB sa akin bfast, snack, lunch, snack, dinner, snack po para di gaano nakakaramdam ng pagkaduwal. Basta po may laman ang tyan, mommy. 😊

4mo ago

same po PLA tayo ganyan din po ako

12weeks preggy na ko pero thankyou Lord walang selan sa pagsusuka or kahit Anong food :) ayun lang may Polyp ako kaya konting lakad may spotting thou sa per OB normal daw ang spotting sa may Polyp. basta spotting not blood cloth.

9 weeks and 6 days ako, ganyan din nararamdaman ko ngayon. Parang ang daming hangin na ang hirap ilabas. Ano kaya ang pwede kong gawin? di ako makatulog ng maayos dahil dito🥲

4mo ago

same tayo ganyan na ganyan din ako sobra nakaka antok na pero madami hangin yung tyan mo

gawin mong candy ang yelo 🤣 sakin umay na sa yelo kaya ice candy na lang iwas pagsusuka effective naman. iwas lang sa biglaang pagtayo para di mahilo 🫶