Suggest naman po kayo ano dapat Gawin nanghihina at palaging nag susuka .Wla po akong gana Kumain.

#2months preggy

4 Replies

Siguraduhin mo po Mommy na may laman ang tyan mo kahit na po Skyflakes lang or saging. Try mo rin po ang candy paminsan pagka feel mo m naduduwal ka. Nakakatulong po kasi sa akin yung candy. Try mo soft foods Mommy or mga prutas po. Isipin mo po kalagayan ni Baby sa loob kapag ka wala ka gana kumain. Malalampasan mo rin po yan, Mommy. Try mo rin po magpa araw at huwag manitili sa bahay na walang ginagawa or di gumagalaw. Nakakatamlay po iyan lalo. Stay hydrated rin po palagi.

7mo ago

ano pong candy kinakain niyo?

candy ako mii pag nasusuka ako . nasa ganyang stage din ako ngaun .. tapos pag wala talaga ganang kumain skyflakes or any tinapay kahit pakurot kurot lng ng konti para kht papano may laman ang tyan ..

Try mo magcrackers, oatmeal w banana and maternal milk mii para somehow may nutrients pa rin kayo ni baby.

My eat ka skyflakes or lugaw need mo pilitin ganyan dn ako nung 2nd momth ko now im at my 3rd month

7mo ago

Now wala naman na my, working dn kasi ako :) need talaga mawala yan haha