totoo po bang sumasakit ang spine or ung pinagtusukan ng anaestesia pag na-cs ka?

Ako po ksi simula nung na-cs ako sumaskit po ung s balakang s may spine na pinagtusukan ng anaestesia naka 4 times n tusok ksi sakin nun eh ksi medyo naglikot ako at nkikiliti ako pero hndi nman mskit tusok ung isang mommy n nkausap ko gnun dn daw sya ung iba naman hindi..sino n po nkarnas nito gnun dn po b kau mula nung na-cs kau?

1 Reply

sakin momsh hindi din. sumasakit lang kapag talagang matagal ko na buhat si baby tapos nakatayo akom twice na ako naturukan ng spinal anesthesia okay naman