Hi po sino pong hirap matulog lalot gabi anong oras na po nakakatulog typo

Ako po kasi sobrang hirap makatulog lalot gabi po kung anong oras na po ako na tutulog araw araw po naabot ng 1 kahit anong pilit matulog ay hindi po makatulog ano po kayang pwedeng gawin sa di makatulog

2 Replies

dec edd ko. Ganyan nako ngayon di din ako mkatulog diko alam kung bakit kaht sa umaga d naman ako nkka idlip man lang pero inaabot din ako gang 11pm