Kamusta kayo with your In-laws?/ Byenan. ?

Ako ! mag 2 months na akong nakapanganak ! At first apo din ang baby ko sa side ng asawa ko. Ang hirap lang kasi pag nagkakasakit yung anak ko ang salita nila parang naka-sisi sakin.dahil ako nagaalaga? Lagi din ako sinisita kesyo bawa ganito bawal.ganiyan ? wala naman problema pero syempre anak ko to haaaay?

47 Replies

Hello mga momshie! Im back walang load e. Hahaha! Thank you sa mga sumagot. Magkakaiba talaga ng byenan no? minsan un pa sisira sa pamilya mo imbis na sila ang unang yumakap sainyo. Mga byenan ko naman mababait maasikaso . lalo na babae. minsan sila na nabili gatas, Diaper, at tubig kahit sa mga check up at gamot sila minsan nasagot kahit mag abot ako ng pera ayaw.nila!. Wala koasabi pero pag nagkakasakit babyko ayan.na sisihan.na..