Postpartum depression

#advicepls pwede parin ba magkaroon ng ppd kahit 11 months na ang baby ko? Kasi parang stress talaga ako, dami kong iniisip lalo na at nasundan agad anak ko. Dagdag pa na ang hirap makisama sa tiyahin ng asawa ko, sa byenan walang problema. Yung mag-asawang tomboy lang dito sa bahay. Laging nagmamagaling, pakiilamera rin sila mag-asawa sa pagpapalaki ko sa sarili kong anak.

6 Replies

Mommy bukod nalang po kayo ni mister. Mas meron pa po kayo peace of mind. Inhale and exhale, wag papadala sa emotions. Higit sa lahat mommy, pray and pray and pray. Believe in Him and ask for His guidance. Kaya mo po yan.

yes it's possible, kaya during pregnancy kahit na nakaka stress or may problem try to calm & relax, and have your husband ready to support you all throughout your Pregnancy journey🥰

hindi po okay mag self diagnosed na may PPD ang isang tao. Clinically diagnosed ka po dapat and may baby blues rin kasi tayo na tinatawag na halos kaparehas ng PPD.

possible po. minsan anjan lang yan depression.. just needed a trigger para magmanifest. Bumukod na kayo ng asawa mo.

It's possible po. Better to talk to your ob so they can refer you and/or maassess nang maayos

Try nyo bumukod.