hingal

Mga momsh, normal lng po ba na lage hinihingal, as in konting galaw pawis agad at kinakapos ng hininga..? Mejo worried na po ko.. 32 weeks preggy here.. slamat po sa mga sasagot...

2 Replies

Ako po medyo hinihingal konting galaw. Siguro po normal lang kasi mahirap po huminga pag buntis lalo malaki na si baby. 😊

5y ago

Yes po. Lalo sa bandang tiyan po kahit nakagilid po ang hirap po matulog. Haha!

Same tayo sis. Normal lang siguro, kase lumalaki na si baby sa tyan natin.

Related Articles