Kinakapos ng hininga

Normal lng po ba na khit walang ginagawa at nkaupo o higa lang kinakapos ako ng hininga? 😭 9weeks preggy po

5 Replies

same.. nung diko pa alam buntis ako ..madalas ako kinakapos lalo na pag nakahiga sa gabi ...

Normal poba sobrang bilis ng tibok ng puso. yung tipong ramdam na ramdam mo.

same po sakin mi. ganyan din po ako. kaya wag ka magoverthink hehe

same, pag nakahiga pra nmn nalulunod, ganun k din ba momshi,.

yes ganyan din po ako

Related Articles