Nangangayayat

Ako lang poba ung preggy dito na imbes na tumaba e mas pumapayat pa? naawa po ako sa baby ko, 8weeks pregnant nako pero hirap na hirap ako kumain. Maarte nako sa pagkain kaya wala gaanong laman tyan ko. Naiinggit ako sa mga ibang buntis, sila tumataba kase kain ng kain unlike akoas bumaba na timbang ko ??? May kagaya ba ako Jan? help naman po

70 Replies

normal lg yan, pag wala kanang morning sickness makakabawi kana sa kain

Until 4 months aq naglihi. Namayat din aq ng sobra.

normal yan. makakabawi kadin sa 2nd trimester.

I feel you 10 weeks preggy here😢

me too mamsh pumayat simula mgbuntis

Ganyan din asawa ko

Normal lng yan mommy

pareho tayo mommy..

Normal lamg po yan

Maaga pa.