laging gutom

Kakakain ko lang. And in denial ako na gutom na naman ako ulet. 4 mos pregnant here. Kahit kain ako ng kain, hindi pa rin ako tumataba. Unlike nung hindi pa ko preggy, kapag kumain ako ng kumain, ambilis kong mag gain ng weight. Nahihirapan ako kasi feeling ko may mali. ?

1 Reply

d ka nataba ksi po me baby s tummy mo na humahatak ng sustansya ng kinakain mo. u can eat anytime u want bsta in moderation lng po s mga foods n bwal. masustansya sna krmihan pra healthy si baby😊