3rd trimester

Pag nainom poba ng ferous okay lg poba kahet puyat na ng puyat hirap napo kasi ako matulog e lalo na ngayon 36weeks nako gusto ko lg kain ng kain

2 Replies

same po tayo. Di na rin ako makatulog sa gabi kaya binabawi ko talaga sa umaga after ko mag lakad lakad. 37 weeks na ko ngayon. Tas kulang pa rin dugo ko kaya x2 na ung pag take ng reseta saken.

Hindi po okay ang puyat lagi, pero wag din po kalimutan mag take ng ferrous, para sainyo din po yan mommy. Take care of your health po para maalagaan din si baby ❤️