Pagtulog

Ako lang po ba yung hirap ng makatulog dito? 😅 Di ko na alam kung ano bang pwesto ko, pag nakatihaya naman hirap na ko huminga dahil lumalaki na tyan ko hehe, hirap din ako sa pag tulog dahil maya't maya naiihi ako, minsan nagigising pa ko dahil ihing ihi na ko. 23 weeks preggy here 😁

37 Replies

Nung second tri ko dusa pero nung third tri ayun nakahanap din ng pwesto. Naglalagay ako ng unan between my legs, natutulog ng naka side, may unan sa likod at may unan sa mag face hanggang sa chest para maitaas ung face ko mahirap kasi huminga. Twice ako nawiwiwi sa madaling araw.