hirap na po ako mkahanap ng pwesto pag tulog

ask kolang mga mommy ok lang po ba na nakatihaya matulog?? minsan po kasi pag nagigising ako nakatihaya na po ako.. nahihirapan nadin po ako humanak nang magandang pwesto pag tulog.. 30week's and 4day na po ako ngayun.. thanka po

2 Replies

Sanayin nyo po na sa left side dapat. Maglagay ka ng unan sa likod at pagitan ng hita. Masama po ang nakatihaya di masyado makakahinga si baby

lagi po ako naka left side matulog sis.. kaso po pag nagigising po ako nakatihaya na po ako mnsan