Hirap makatulog

Im 34 weeks preggy. Hirap na ako makatulog dahil di ko na alam pano pa pwesto. Kapag sa kanan ako, hindi ako makahinga. Kapag sa kaliwa, naiihi lagi. Penge naman pong tips pano nyo nairaos yung gantong stage. Thank youu#firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #FTM #firstmom

5 Replies

Ako po ganyan pag right position q ndi aq makahinga ng maaus pag nasa left Naman parang naiipit q c bby kaya ginagawa q nagpapatong patong aq ng unan sa headboard ng higaan namin den sasandal Ako ng nakaupo nakakatulog nako pag ganun pwesto q

samee 😭😭 kapag sa kaliwa sinisipa ng baby ko lalo ako hndi makatlog kapag naman sa kanan hndi msyado makahinga pag naka straight body lng lagi ako naiihi huhuhu hndi na alam 😭

1y ago

bakit po mashi hala hndi ko po alam 🥺

upright position yung nakasandal ka na sa headboard ng kama. tapos puro unan..yan na best position for me simula ng mag 32weeks ako..

may time na nakaupo ako mtulog or ilang patong ng unan gmit ko

1y ago

naglalagay po kayo ng unan sa likod?

thick and soft foam and long pillow