Pagtulog

Ako lang po ba yung hirap ng makatulog dito? 😅 Di ko na alam kung ano bang pwesto ko, pag nakatihaya naman hirap na ko huminga dahil lumalaki na tyan ko hehe, hirap din ako sa pag tulog dahil maya't maya naiihi ako, minsan nagigising pa ko dahil ihing ihi na ko. 23 weeks preggy here 😁

37 Replies

Parehas tayo sis. Actually tong pregnancy insomnia ko nagstart to nun 3months plng ako hanggang ngaun 6months nko. Kya gngwa ko pinipigil ko magsiesta pag hapon minsan effective, minsan hindi 😅. Pro nililimit ko po na hanggang 11pm lng tlg ako me hawak ng cp pra makapgphnga mata pinipilit ko nlng ipikit.