Pagtulog

Ako lang po ba yung hirap ng makatulog dito? 😅 Di ko na alam kung ano bang pwesto ko, pag nakatihaya naman hirap na ko huminga dahil lumalaki na tyan ko hehe, hirap din ako sa pag tulog dahil maya't maya naiihi ako, minsan nagigising pa ko dahil ihing ihi na ko. 23 weeks preggy here 😁

37 Replies

Ako alternate ang pwesto ng pagtulog ko.. 23weeks and 4days madalas narin ako kinakapos ng pag hinga lumalaki na kasi tiyan ko.. Madalas 11pm naku nakakatulog kasi naman tulog naku tapos nawiwiwi nanaman. Kaya no choice.