Pagtulog

Ako lang po ba yung hirap ng makatulog dito? 😅 Di ko na alam kung ano bang pwesto ko, pag nakatihaya naman hirap na ko huminga dahil lumalaki na tyan ko hehe, hirap din ako sa pag tulog dahil maya't maya naiihi ako, minsan nagigising pa ko dahil ihing ihi na ko. 23 weeks preggy here 😁

37 Replies

Ako momsh nakakatulog namn kaso ngalang nagigising dahil gising ung baby qo sa loob sobrang likod lalo nat nakatagilid ka jusmeyo. Kahit pikitpikit ako wala parin. Tapos habang tumatagal nagugutom ako. Dinman ako msyadong naiihi maliban nlang galing tulog tapos babangon aun. Pero nahihirapan ako makhiga kasi walang frame bed namin ehh