Sleeping position Edd:October

Ako lang po ba yung hindi komportable matulog ng naka tagilid, nahihirapan ako huminga both side (left and right) and masakit sa puson ko, nagtry na dn ako maglagay ng unan pero parang may mga naiipit na nerve sa tiyan ko hindi talaga ako makahinga 😔 kaya lagi lang ako nakatihaya, super active naman si baby lalo na sa madaling araw. Sino po same case ko? Lalo na sa mga nakapanganak na ok naman po mga baby nyo? Actually pangalawang anak ko na to, sa first born ko kse ok lang kahit anong posisyon ng pagtulog ko eh😔 ngayon tlga nahihirapan ako sa pagtulog lagi akong puyat😔

1 Reply

ako dn mi ganyan naman ako s third child ko pero s 1st at 2nd hindi naman. pero sana makasleep k s left side. kasi ako pinilit ko dhil un ang safest n sleep . kht na gstong gsto kong nakatihaya. siguro ttihaya ako mga ilang seconds lng tpos balik uli sa kaliwang side.

2y ago

tell mo po si OB mo mi para mahelp ka po nya. mahrap nga po pag ganyan 🙏