sobrang active si baby

mga mamsh. im 28 weeks preggy and sobrang likot po ni baby lalo sa madaling araw di po ako gaano nakakatulog kasi di ko alam panong posisyon ng pagtulog gagawin ko..ano po ba talaga kelangan na position sa pagtulog sa right or left??

1 Reply

Sabin nila left po ang best position while sleeping. Pero kung ngalay ka pwede ka naman ata mag change position basta elevated lang ulo mo at kung right side naman dapat super tagilid ka para d nya madaganan ugat mo sa right side. Watch ka sa youtube mamsh