Taba

Ako lang po ba ung buntis na hindi tumataba? ?? 7months na po ako pero never ako tumaba, nag loose weight pa nga po ako e. Ang payat ko. ?? Akala ko po pag buntis, tataba. Kase mostly ganun ung mga kakilala kong nag buntis. ????

81 Replies

Mommy, wag po yung physical look ang tingnan. Weight po ang basis. Di din po ako tumaba pero bumibigat ako.

buti ka nga po momshie eh, para after manganak balik alindog agad 😁. ang mahalaga po healthy c baby

Tumataba sa timbangan pero hindi mo mahahalata sa personal. Hahahaha. Nakakafrustrate din minsan.

Ok lang yan mumsh basta healthy dpt si baby..gnyan dn po ako hnd ako tumaba nung buntis ako..hehe

I feel you mommy. Hehe. Nagbuntis ako 48kilos lang ako. Ngayon 36weeks na ako, 55kilos lang. 😅

Hindi rin ako tumaba pero Nung di pako buntis 48kg lang timbang ko ngayon 58kg na 7mos preggy.

Same here. Normal weight ko laging 49-50kls lang. Ngaun 7mos na ko, 57kls lang ako. :(

Me po di po ako tumaba. Lumaki lang dede at tyan ko pero ganun pa rin kataean ko, petite

Marami nmn po ang hindi tumataba kahit marami pa ang kainin mo.. namamana din kasi yan

Wala bang comment OB mo dyan momshie? Dapat mag gain weight ka kasi andyan na si baby.