Leg Cramps

Hi, pinulikat ako last last night and masakit pa din sya gang ngayon. Anyone here, who knows how to cure this? Hindi ako makapaglakad ng maayos. :(

18 Replies

Ako din pinulikat last night. Akala ko dahil naglakad kami sa mall e first time ko maglakad ng malayo since bed rest ako simula start ng pregnancy ko. Wala naman akong ginawa, nirest ko lang, ngayun konti na lang.

Dati sa mga unang anak ko madalas ako mamulikat pero ngayon kapag nararamdaman ko ng tumataas or naninigas mga laman ng binti ko tinataas ko na agad

Sa tuwing pinupulikat ako matagal din mawala yung sakit nya. Stretch ko lang mga binti ko tas benebendahan ko .nwawala na sya .

Pinulikat din ako kninang madaling araw sis medyo may kirot pa pero nailalakad ko naman, di naman ako lumiliban sa mga vits

ganyan ako lagi lalo na pag malamig, gnagawa ko iniistrecth ko ung part na nangangalay then naglalagay ako oil

Ako po kasi pag pinulikat. Ginagawa ni hubby yung talampakan ko tinutulak nya pataas nawawala yung sakit.

Same tau..😞 pro ang gingawa q is ine-elevate q ung affected leg.. inii-stretch q dn at kunti galaw..

Kain ka banana sis or ask ka sa ob mo para sa b complex. Ganyan din ako dati 😭😭😭😂

Kapag pinulikat ka mommy don't massage at wag mo igalaw mga binti mo. Just stretch only.

Drink gatorade, nabasa ko sa Google. And it's safe naman po sa preggy