PAGLILIHI

Ako lang ba yung walang pinaglilihian na pagkain pero yung mister lang ang pinaglilihian mo? yong tipong gusto mo lang sya plagi sa tabi mo, kapag natutulog sya lagi ko pinanggigilan yung mukha niya, tapos hindi ako makatulog ng hindi nkayakap sa kaniya palagi ko pa sta inaamoy, para syang pabango ang sarap amoyin?, asar na asar na nga sa akin nakikiliti daw sya pero wala sya magawa sabi ko lang naglalambing ako?, kapag naglalaro sya iniinis ko sya, tapos palagi ko sya kinikiss kapag tulog, para sya lang pinka cute na lalaki nakikita ko, kayo sino/anu pinaglilihian niyo?

28 Replies

ako nmn po pag tulog sya kinikiss ko rin tapos tinitigan ko sya tapos pipisilin ko yung muka nya

buti nalang di mister ko pinaglilihihan ko, wala kasi sya dito 🤣 congrats mamsh

same here 7 weeks pregnant pero wala pa akung nararamdaman pag lilihi

same here. in my case, si husband yung madalas may cravings :D

Ako gnyan mister ko ponaglihian ko bwiset din sya saken haha

same din po. galit na galit ako pag d nya ako pinapansin

di ako nakaramdam ng paglilihi sa ibang pinagbuntis ko

Ganyang ganyan din ako nung buntis pa ako hahaha

Ako laging inis sa asawa ko palagi.😂😂😂

ganyang ganyan po ako sa panganay ko

3y ago

ako po kasi gusto ko pagdating nya nasa tabi ko sya. tas d ako makatulog pag d niya ako nilalambing ,lalo na pag d nya ako kinakausap magtatampo ako hehe